Đất nền Đà Nẵng nóng nhất trong năm 2017

Đất nền Đà Nẵng trong nửa năm 2017 và cho đến tận thời điểm này vẫn chưa hết nóng. Đi đâu cũng được những nhà đầu tư chuyên nghiệp cho đến các nhà đầu tư mới truyền tai nhau và chia sẻ. Vậy đâu là nguyên nhân để Dự án đất nền Đà Nẵng lại thu hút giới đầu tư bất động sản đến như vậy.

Nguyên nhân đầu tiên đến từ chủ trương quy hoạch, phát triển đô thị về hướng Nam của Đà Nẵng và về hướng Tây của TP Hội An. Khu vực này sở hữu đa dạng giá trị, có khả năng kết nối đến hàng loạt tiện ích liền kề như: Chợ, bệnh viện, trường học… và sẽ phát triển mạnh mẽ du lịch sông – biển trong tương lai.

Vị trí dự án Ngọc Dương Riverside

Chủ trương quy hoạch, phát triển đô thị về hướng Nam của Đà Nẵng và về hướng Tây của TP Hội An.

Về phát triển mạnh du lịch trên sông thì phải kể đến dự án Ngọc Dương Riverside nơi có bến du thuyền với tiện ích trên du thuyền đạt đẳng cấp 5*. Bến du thuyền này sẽ khai thác tuyến du lịch trên sông Cổ Cò nối dài lên sông Hàn Đà Nẵng và chạy xuống phía Hội An ra biển Cửa Đại.

Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng

Phối cảnh bến du thuyền của dự án Ngọc Dương Riverside

Bên cạnh đó, các cụm đô thị, các dự án giải trí đang được triển khai với số vốn lớn, được các nhà đầu tư uy tín mở đường cũng tác động không nhỏ đến sự phát triển BĐS cho khu vực đầy tiềm năng này. Giao thông kết nối đồng bộ, bốn bề là đường lớn như: Trường Sa, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Trần Đại Nghĩa… cùng là cơ hội cho BĐS Nam Đà Nẵng cất cánh.

Đất nền Đà Nẵng

Quy hoạch chung TP Đà Nẵng thời kỳ 2000-2020 (Nguồn: Đề tài NCKH độc lập câp Nhà nước – KC.00.01)

Theo đề án quy hoạch của TP Đà Nẵng đến năm 2020, việc phát triển về phía Tây Bắc thành phố đang là chiến lược ưu tiên. Trong đó, quận Liên Chiểu trở thành trung tâm công nghiệp có hệ thống kết cấu hạ tầng tiên tiến, thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Để thực hiện đề án trên, trong quý IV/2016 và đầu năm 2017, TP Đà Nẵng đã quyết liệt triển khai các dự án trọng điểm như: Tuyến đường vành đai phía Tây với tổng vốn đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ năm 2017-2020; Nhà ga đường sắt mới; Cảng nước sâu Liên Chiểu; Khu phức hợp giải trí quốc tế Làng Vân; Khu công nghệ cao… Tất cả động thái và chính sách trên mang đến cho khu vực Tây Bắc Đà Nẵng những lợi thế phát triển vượt trội, góp phần làm cho thị trường BĐS tại đây thêm phần sôi động, hấp dẫn.


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hotline: 0919 850 988